0862204866

Hộp Carton Đựng Quần Áo In Offset Mẫu Mã Đẹp Ở Hà Nội

Hộp carton in offset đã trở thành lựa chọn ưa chuộng của nhiều doanh nghiệp trong thời gian gần đây, và các đơn vị in ấn đang cung cấp đa dạng mẫu mã để đáp ứng thị hiếu đa dạng của khách hàng.

Các kiểu dáng, kích thước thông dụng của hộp carton đựng quần áo in Offset

Hộp carton đựng quần áo có kích thước hết sức đa dạng, tùy theo nhu cầu của người dùng. Trong số đó những loại hộp carton thường được ưu tiên sử dụng có thể kể đến như:

  • Hộp carton đựng quần áo nắp gài hông
  • Hộp carton đựng quần áo nắp gài Pizza
  • Hộp carton đựng quần áo nắp rời (hộp âm dương)

Kích thước của hộp carton đựng quần áo được tùy chỉnh theo size, số lượng quần áo. Các đơn vị in ấn sẽ tư vấn cho shop thời trang kích thước phù hợp nhất. Trong số đó, một số kích thước thông dụng (chiều dài x chiều rộng x chiều cao) bao gồm:

  • Hộp carton nắp gài đựng quần áo 26x20x5 cm
  • Hộp carton nắp gài đựng quần áo 30x21x7 cm
  • 35x25x5 cm
  • 20x18x8 cm
  • 26x15x8 cm

Chất liệu giấy sử dụng

Giấy carton được sử dụng để sản xuất hộp đựng quần áo thường được chọn từ 3 đến 5 lớp để đảm bảo độ bền và chất lượng. Dưới đây là một số loại giấy phổ biến thường được ứng dụng trong quá trình sản xuất:

Giấy Couches:

Định lượng từ 115gsm hoặc 125gsm, giấy Couches được xem là tiêu chuẩn cho việc tạo ra chi tiết sắc nét và màu sắc tinh tế trong quá trình in ấn. Đây là lựa chọn phổ biến để làm nổi bật hình ảnh và thông điệp trên hộp carton.

Giấy Ivory:

Được định lượng từ 115gsm đến 125gsm, giấy Ivory nổi bật với độ bền cao và thích hợp cho việc đóng gói giày. Sự chắc chắn của giấy này giúp bảo vệ sản phẩm bên trong và giữ cho hộp carton trở nên đẹp mắt và chất lượng.

Giấy Duplex:

Tương đương với giấy Couches về chất lượng, nhưng giấy Duplex thường có chi phí sản xuất thấp hơn. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn kinh tế cho các doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo chất lượng và độ bền cho sản phẩm đóng gói.

Các mẫu hộp carton đựng quần áo in offset

Hiện nay, tại Công ty sản xuất bao bì carton Đức Tuấn có rất nhiều mẫu hộp giấy đựng quần áo in offset cho khách hàng lựa chọn. Quý khách có thể tham khảo mẫu hộp carton đựng quần áo sáng tạo dưới đây.

hop-cartom-dung-giay-quan-ao-1

Mẫu hộp đựng sơ mi nam màu đen lịch lãm

op-cartom-dung-giay-quan-ao-2

Hộp đựng áo quần cao cấp

in-hop-giay-dung-quan-ao-3

Mẫu hộp đựng quần áo cho chị em

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về hộp carton đựng quần áo in offset. Mong rằng với những thông tin trên, quý khách đã có sự lựa chọn phù hợp nhất. Cảm ơn quý khách đã theo dõi và đồng hành cùng Bao Bì Đức Tuấn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

Hotline: 0862 353 168 – 09 6642 6641

Email: [email protected]

VPGD: Đối diện 18T2 The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Nhà máy SX 1: Thượng Cát – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Nhà máy SX 2: Minh Phú – Sóc Sơn – Hà Nội